หนุ่มๆรู้ไหมไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆสาวๆก็อยากจะให้หนุ่มๆรักและอยู่ดูคลิปโป๊กับคุณอยู่ตลอดทั้งวันนั่นแหละแต่ทว่ามันก็มีหนุ่มๆเยอะเลยที่ตอนแรกเหมือนจะรักมากและอยู่ด้วยตลอดแต่พอผ่านไปได้ไม่นานก็เริ่มจะเปลี่ยนไปซึ่งแน่ละว่านี่คงเป็นคำถามคาใจสาวๆสุดๆว่ามันเป็นเพราะอะไรเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราก็เลยได้รวบรวมเหตุผลหลักๆที่ทำให้พวกหนุ่มๆไม่สนใจและทิ้งคุณไปมาให้ดูกันดังนั้นก่อนที่ชายหนุ่มเขาจะทิ้งคุณไปนั้นสาวๆก็ต้องรีบมาส่องบทความที่เราได้นำมาเสนอกันแล้วแหละว่ามันจะมีสาเหตุไหนบ้างที่จะทำให้ชายหนุ่มอยากทิ้งคุณไปมีคนใหม่สุดๆซึ่งถ้าหากว่าคุณพร้อมแล้วก็เตรียมไปดูกันให้ไวๆเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง คุณหวังกับเขาเยอะรึไม่ แน่ละว่ารักใครแล้วก็ย่อมหวังกับเขาไปด้วยแต่ทว่าหากมันมากไปนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเช่นกันซึ่งคุณจะต้องรู้ตัวเองด้วยนะว่าอีกฝ่ายเขาอยากที่จะผูกมัดหรือมีความคาดหวังกับคุณบ้างหรือเปล่าเพราะท้ายที่สุดแล้วถ้าเกิดว่าในความสัมพันธ์ครั้งนั้นมีแค่คุณที่คาดหวังอยู่ฝ่ายเดียวนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดและไม่อยากดูคลิปโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่นอนเพราะฉะนั้นคิดจะคบหรือดูคลิปโป๊กับใครแล้วก็อย่าได้ไปคาดหวังให้เขาเป็นไปตามที่เราต้องการเด็ดขาดไม่เช่นนั้นเขาคงได้ทิ้งคุณไปอย่างไว้แน่
ข้อสอง คุณเข้ากันไม่ค่อยจะได้ ในเรื่องการเข้ากันไม่ได้กับคู่รักมันต้องใช้เวลาในการดูใจกันอย่างมากเลยล่ะเพราะช่วงแรก ๆที่ได้เริ่มรักหรือเพิ่งจะดูคลิปโป๊ด้วยกันนั้นทุกอย่างมันก็ดูเข้ากันและลงตัวไปซะหมดและพอคบกันนานๆเข้ามันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างนี้ก็ได้แหละเพราะงั้นทางที่ดีเราว่าคุณก็ควรที่จะเปิดใจให้มากๆและเรียนรู้กันให้นานกว่านี้สักหน่อยถ้าหากเริ่มเข้ากันไม่ได้เมื่อไหร่นั้นก็บอกเลยว่าคุณก่อนที่คุณจะเดินออกจากไปความสัมพันธ์ในครั้งนี้เขาจะต้องเป็นฝ่ายที่ทิ้งคุณไปก่อนอย่างแน่นอนเลยล่ะ
ข้อสาม มองข้ามกันเรื่องการเกรงใจ เมื่อคู่รักอยู่ดูคลิปโป๊กันไปนานๆแล้วนั้นเรื่องนึงที่คู่รักมักจะมองข้ามไปนั่นก็คือการเกรงใจกันเนี่ยแหละไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามแต่อย่างน้อยก็ควรจะแคร์กันและกันเสียบ้างเพราะหากเป็นอย่างนี้ไปนานๆเข้าเราเชื่อว่าคุณกับเขาคงไม่ได้คบกันอย่างยั่งยืนเหมือนในคลิปโป๊อย่ามองข้ามเรื่องการเกรงใจกันเด็ดขาเพราะไม่อย่างนั้นเราเชื่อว่าสาวๆคงไม่ได้ดูคลิปโป๊กับหนุ่มๆนานกว่าที่คิดอย่างแน่นอนหรือเผลอๆนี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาทิ้งคุณโดยไม่รู้ตัวเลยก็ได้นะ