ในช่วงแรกๆก็รักและดูหนัง18+อมควยพระเอกAVหล่อกันอยู่ดีๆแล้วเหตุใดวันนึงเขาถึงดูเปลี่ยนไปกันล่ะซึ่งสำหรับใครที่กำลังอยู่ในสถานการณ์นี้และเริ่มไม่มั่นใจรวมไปถึงมีความลังเลในความสัมพันธ์ของคุณกับเขาว่าที่มีอยู่ทุกวันนี้มันควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้คุณก็พากันมาถูกทางแล้วล่ะนั่นก็เพราะว่าวันนี้เรามีนิสัยของคนรักของคุณว่าเขามีนิสัยเช่นนี้หรือเปล่ามาให้เช็กกันซึ่งถ้าใช่แนะนำว่าให้จบความสัมพันธ์และเลิกดูหนัง18+อมควยพระเอกAVหล่อกับเขาไปซะเอาล่ะแล้วคนรักแบบไหนบ้างที่คุณควรจะปัดทิ้งไปโดยไม่ต้องลังเลงั้นเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่ารับรองว่าคุณจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแน่ๆว่าควรไปต่อกับเขาหรือไม่
ข้อหนึ่ง เขาเจ้าชู้ไม่เลือกสักนิด ถ้าคุณเผลอไม่ได้เลยเขาก็จะไปมีกิ๊กหรือไปดูหนัง18+อมควยพระเอกAVหล่อกับคนอื่นๆไปทั่วทั้งยังใช้ข้ออ้างซ้ำๆว่าอีกฝ่ายยอมให้เขาทำนั้นบอกเลยว่านี่เป็นข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้นอย่างมากเพราะของอย่างนี้ตบมือข้างเดียวยังไงก็ไม่ดังอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเจอกับความเจ็บปวดหากคุณเจอกับคนรักแบบนี้แนะนำว่าให้สะบัดเขาทิ้งไปให้ไกลหรืออาจจะปล่อยให้เขากับคู่กิ๊กของเขาไปอยู่ด้วยกันเลยก็ได้เพราะการที่คุณทนดูหนัง18+อมควยพระเอกAVหล่ออยู่กับเขาเราเชื่อว่าเขาจะต้องกลับไปทำแบบเดิมอีกแน่ๆทางที่ดีเมื่อจับได้ครั้งแรกและมีครั้งต่อไปก็ควรจบความสัมพันธ์กับเขาซะนั่นก็เพื่อเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลมไม่ให้คุณเจอเรื่องแบบเดิมอีก
ข้อสอง เขามักย่ำยีปมด้อยคุณ ถ้าเขาไม่เห็นว่าคุณมีดีทั้งยังซ้ำเติมปมด้อยต่างๆที่คุณมีนั้นเราบอกเลยว่าคนเช่นนี้ไม่ควรได้ดูหนัง18+อมควยพระเอกAVหล่อกับคุณอย่างมากนั่นก็เพราะว่าคนที่เขารักและแคร์กันมากจริงๆจะไม่มีทางพูดซ้ำเติมคุณอย่างเด็ดขาดเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณมีโอกาสได้เจอกับคนรักแบบนี้ก็ควรเตะเขาทิ้งไปไกลๆเลยหากฝืนคบนานกว่านี้มีหวังคุณได้เจ็บช้ำน้ำใจไปทุกวันแน่ๆทางที่ดีเราว่าตัดเขาออกไปตั้งแต่เนิ่น ๆดีกว่านะ
ข้อสาม เขาไม่คิดว่าจะต้องเอาใจคุณ เมื่อเขาไม่หวานรึเอาใจคุณบ้างเลยและมีแต่คุณทำอยู่ผู้เดียวเราว่าคุณน่าจะต้องพิจารณาแล้วละว่ายังควรเก็บคนแบบนี้ไว้ในชีวิตหรือดูหนัง18+อมควยพระเอกAVหล่อกับเขาอีกต่อไปหรือเปล่าแต่ถ้าถามเราแล้วอย่าดีกว่าทั้งยังควรสลัดเขาทิ้งไปให้ไกลๆละอย่าได้คิดไปดูหนัง18+อมควยพระเอกAVหล่อกับคนรักประเภทนี้อีกเพราะการที่เขาไม่เอาใจคุณบ้างเลยนั้นมันก็บ่งบอกแล้วว่าเขาไม่ได้แคร์คุณเลยสักนิดถ้าหากคบกันต่อไปเรื่อย ๆคนที่ลำบากใจมากขึ้นกว่าเดิมก็คือคุณเนี่ยแหละเพราะฉะนั้นรีบเขี่ยเขาไปให้ไกลและไปตามหาคนที่เอาใจคุณกันน่าจะดีกว่าเยอะเลย