คนที่ดีพร้อมและสมบูรณ์แบบเลยนั้นมันคงไม่มีอยู่จริงบนโลกแน่นอนเพราะทุกคนล้วนมีที่ติและมีข้อเสียอยู่ด้วยกันทั้งนั้นบางคนอาจจะเป็นข้อเสียที่คนอื่นมองไม่เห็นแต่ตัวเราเองก็จะรู้ดีอยู่แก่ใจข้อดีและข้อเสียต่าง ๆ ที่ทุกคนไม่เหมือนกันนั้นมันก็จะแสดงให้เห็นว่ามันคือตัวคุณคุณที่เป็นคุณไม่เหมือนใครและเป็นคนที่ใครสักคนก็เลือกที่จะรักคุณโดยไม่มีข้อแม้และคุณก็ต้องตอบแทนความรักที่เขามีให้ด้วยอะไรล่ะนอกจากคำพูดและการกระทำเรื่องบนเตียงก็ถือเป็นรางวัลอีกแบบหนึ่งคุณเคยเห็นในหนังเอ็กมั้ยเวลาที่แฟนเขาทำอะไรถูกใจในหนังเอ็กเขาก็จะมอบรางวัลให้โดยที่แฟนเขาก็ออกจะชอบซะด้วย งั้นลองมาเช็คดูกันดีกว่าว่าคุณมีคุณสมบัติการเป็นแฟนที่ดีกี่ข้อกัน
ข้อที่หนึ่งใจเย็นมีเหตุผล ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะขากคุณสมบัติในข้อนี้โดยเฉพากเวลาที่พวกเธอโกรธเธอจะไม่ฟังเหตุผลอะไรของใครทั้งนั้นเธอจะฟังแต่เสียงของตัวเองมีเหตุผลของตัวเองเพื่อที่จะมาสนับสนุนว่าสิ่งที่เธอคิดอยู่นั้นมันถูกต้องโดยไม่มองความเป็นเลยแม้แต่นิด และไอ้ความอารมณ์ร้อนไร้เหตุผลนี่แหละที่ทำให้คู่รักหลายคู่ต้องทะเลาะจนเป็นเรื่องใหญ่และเลิกกันไปในที่สุด
ข้อที่สองช่างเอาอกเอาใจ หยิบมารยาหญิงในด้านที่ดีของคุณออกมาผู้ชายร้อยทั้งร้อยแพ้ผู้หญิงที่น่ารักช่างเอาอกเอาใจเอาใจใส่เขาคืออีกหนึ่งคุณสมบัติที่ควรจะมีเพราะมันเป็นสิ่งที่คู่รักควรจะทำต่อกันแต่ผ็หญิงส่วนใหญ่กลับทำตรงกันข้ามเพราะนอกจากที่จะไม่เอาใจเขาแล้วยังจะเอาแต่ใจตัวเองให้เขาเหนื่อยใจอีกด้วยเพราะฉะนั้นนอกจากที่ผู้หญิงอย่างเราจะเอาใจใส่แล้วเราก็ต้องใส่ใจเอาด้วยนะเพราะผู้ชายจะชอบมากถ้าผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อนคุณต้องศึกษาลีลาจากหนังเอ็กมาบ้างลองดูว่าแฟนคุณชอบหนังเอ็กแบบไหนแล้วเอา
หนังเอ็กนั้นมาฝึกดูนะมัดใจชายง่ายนิดเดียว
ข้อที่สามทำให้เขายิ้มได้ คุณคือคนที่รู้ดีที่สุดว่าคนรักของคุณนั้นชอบหรือไม่ชอบอะไรถ้าเป็นไปได้คุณก็ไม่ควรที่จะทำอะไรที่คุณรู้อยู่แก่ใจว่าเขานั้นไม่ชอบและเขาจะไม่พอใจแน่ ๆ เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการทะเลาะกันคุณต้องเป็นรอยยิ้มให้กับเขาทำให้เขาสบายใจเมื่อเขาได้อยู่ใกล้คุณและเมื่อเลิกงานเขาก็จะอยากรีบกลับเพื่อมาเจอคุณยังไงล่ะ
ข้อที่สี่ฉลาดพูด จริงอยู่นะว่าปากนั้นมีไว้พูดแต่มันก็ไม่ใช่ว่าคุณนั้นจะพูดอะไรก็ได้เพราะการพูดแต่ละครั้งนั้นถ้าปากตรงกับใจจนเกินไปมันก็อาจจะทำให้คำพูดนั้นไปทำงายความสัมพันธ์ของคุณได้เพราะฉะนั้นคุณต้องฉลาดที่จะใช้คำพูดโดยเฉพาะกับคนรักหลายคนเลือกที่จะเกรงใจใครหลายคนมาหว่าแฟนตนเองด้วยซ้ำ