เราว่ามันมีคนจำนวนเยอะอยู่ทีเดียวที่น่าจะเคยอยู่ในสถานการณ์หลอกตนเองซึ่งนี่ยิ่งกว่าการถูกหลอกให้ไปดูหนังโป๊ AV SUBTHAI หรือผีหลอกเสียอีกโดยเฉพาะกับเรื่องรักนี่แหละแล้วมันจะไม่เจ็บใจได้ไงล่ะเพราะขนาดคุณยังหลอกตัวเองแล้วมันจะไปว่าคนอื่นได้อย่างไรและที่น่ากลัวไปมากกว่านั้นคือการหลอกตัวเองแบบผิดๆเนี่ยนะสิเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยลิสต์แนวคิดที่จะพูดถึงความเชื่อในเรื่องความรักแบบผิดๆที่หลายคนมักคิดว่าใช่ว่าโดนแต่อันที่จริงมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลยมาให้ทุกท่านได้ลองอ่านดูกันแล้วมันจะมีอะไรกันบ้างล่ะที่ทำให้คุณกำลังหลอกตัวเองอยู่แล้วจะตรงกับคุณบ้างหรือไม่นั้นเราไปอ่านกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง คุณนึกว่าเขารัก สาวๆพอเจอใครเข้ามาทำตัวดีชวนไปดูหนังโป๊ AV SUBTHAI ด้วยหน่อยก็คงใจสั่นละสิอีกทั้งยังคิดไปเองอีกด้วยนะว่าหนุ่มๆคนนั้นคงมีใจให้กับคุณแน่ๆแต่บางทีคุณก็น่าจะลืมคิดไปนะว่าเขาอาจจะเห็นคุณเป็นแค่มิตรที่สนิทกันก็ได้ซึ่งการที่คุณเอาแต่หลอกตัวเองว่าเขาชอบและอยากดูหนังโป๊ AV SUBTHAI ด้วยทั้ง ๆที่มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลยแม้แต่น้อยมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะถ้าหากเรายังคิดไปแบบนั้นอยู่เรื่อย ๆคนอื่นๆเขาก็คงมองว่าคุณเป็นพวกหลงตัวเองได้คราวนี้แทนที่จะมีคนชอบก็อาจจะกลับกลายเป็นเหม็นขี้หน้าแทนก็ได้เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะคิดว่าใครชอบหรืออยากดูหนังโป๊ AV SUBTHAI ด้วยควรมองให้ดีและชัดเจนก่อนที่จะสรุปไปเองดีกว่านะ
ข้อสอง เขาคงมองเห็นถึงความดีของคุณ บางทีความรักการที่คุณรับบทคนดีด้วยมันอาจไม่ช่วยอะไรก็ได้เพราะถ้าหากเขาไม่ได้รักคุณทุกอย่างก็จบซึ่งการที่คุณทำดีกับเขามันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรหรอกแต่การที่คุณมัวแต่หลอกตัวเองต่างหากว่าหากทำดีกับเขาอย่างน้อยเขาก็น่าจะเห็นถึงความพยายามบ้างและอยากดูหนังโป๊ AV SUBTHAI กับคุณแน่นอนนี่สิเราขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยนะว่าเป็นไปได้ยากมากเลยล่ะเพราะรักกับการทำดีนั้นมันคนละส่วนกันซึ่งถ้าเกิดคุณคิดจะคบหรือดูหนังโป๊ AV SUBTHAI กับใครสักคนเพียงเพราะเขาดีกับเราแต่มันไม่ได้เกิดมาจากความรักมันก็ไม่ได้ดีเลยและท้ายที่สุดแล้วความสุขมันก็จะค่อยๆจืดจางลงไปด้วยนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าเกิดคุณอยากชนะใจของใครสักคนเนี่ยการใช้ความดีมันไม่พอหรอกนะมันต้องจริงใจด้วย
ข้อสาม แค่ได้รักเขาก็ดีใจแล้ว ถ้าคุณคิดว่าการรักใครสักคนโดยที่เขาไม่ได้รักตอบมันจะสุขใจเราแนะนำเลยว่าคุณลองคิดใหม่ดูนะเพราะว่ามันไม่ได้สุขและสนุกอย่างที่นึกเอาไว้เลยแม้ว่าหน้าคุณจะยิ้มแต่เราเชื่อว่าลึกๆคุณจะเจ็บที่เขาไม่ดูหนังโป๊ AV SUBTHAI ด้วยแน่นอนเพราะฉะนั้นคิดเอาไว้ได้เลยว่าสถานะของคนแอบรักยังไงมันก็ไม่มีความสุขแน่นอนเราว่าทางที่ดีลองสารภาพรักไปสักตั้งเถอะอย่างน้อยมันก็เป็นการเสี่ยงที่คุ้มนะ