สวัสดีนักอ่านทุกคนนะครับวันนี้ผมอยากจะมาเล่าเรื่องเมียของผมเป็นเรื่องที่เมียผมโดนรุมโทรมมาครับ เรื่องมันเริ่มจากผมกับแฟนเราทำงานอยู่ที่เดียวกันครับเราอยู่กันอย่างมีความสุขมากเรื่องเซ็กส์นี่ไม่ต้องพูดเลยครับเราสองคนจัดเต็มกันมาก ๆ เย็ดกันทุกท่าเย็ดกันทุกวัน ซึ่งผมกับแฟนเราก็มีกลุ่มคลิปหลุดด้วยนะครับซึ่งเราจะถ่ายคลิปโป๊ตอนที่เรามีอะไรกันแล้วก็ไปโพสต์ในกลุ่มคลิปหลุดที่เราสร้างไว้เมื่อคนจะเข้ามาดูก็จะต้องเสียเงิน แต่ไม่ต้องห่วงนะครับเพราะคลิปโป๊แต่ละคลิปของผมจะไม่เปิดหน้าเด็ดขาดมันเลยยังทำให้เราใช้ชีวิตได้สะดวกสบายเหมือนเดิม
เรื่องที่ว่ามันเกิดขึ้นก็เมื่อตอนที่ผมไปกินเหล้ากับลุงแถวบ้านผมซึ่งผมก็กินเหล้ากับลุงเขาเป็นประจำอยู่แล้วแต่แกมักจะชอบขวนผมคุยเรื่องอย่างว่าเป็นประจำบางทีแกก็เปิดคลิปหลุดให้ผมดูกลางวันแสก ๆ เลยครับ วันนั้นผมต้องลุกจากวงเหล้าไปรับเมียผมหลังจากไปส่งเมียแล้วผมเลยจะกลับไปกินต่อแต่พอจะเดินเข้าไปก็ได้ยินลุงสองคนเขาคุยกันเกี่ยวกับเมียผม แกบอกแกแอบดูผมเย็ดเมียผมทุกคืนเลยและยังบอกอีกว่าเมียผมน่าเย็ดมาก ๆ ถ้าแกมีโอกาสแกจะเลียทั้งตัวเลยแล้วแกยังชวนลุงอีกคนว่าคืนนี้จะแอบไปดูผมเย็ดกับเมียอีกด้วย ผมเลยรีบกลับบ้านพอไปถึงก็เห็นเมียอาบน้ำนอนอ้าขารอผมแล้วผมจึงรีบเข้าไปอาบน้ำแล้วจะได้ไปจัดให้เมียและลุงแกได้ดูกัน พอออกมาผมก็จัดให้เมียผมอย่างถึงพริกถึงขิงเลยกระเด้าไม่ยั้งเลยพอจบยกแรกผมก็นึกอยากจะให้ลุงเข้ามาดูใกล้ผมเลยตะโกนไปว่ามาแอบดูก็เข้าในห้องเลยก็ได้ลุงแกก็มาจริง ๆ แล้วเมียผมก็บอกว่าน่าสงสารลุงแกมาก ๆ เห็นเขาชอบแอบมองเมียผมบ่อย ๆ ผมเลยบอกเมียว่างั้นให้ลุงเขาเย็ดหน่อยได้มั้ย เมียผมก็พยักหน้าไม่ต้องแปลกใจครับเพราะว่าเมียผมเธอชอบโดนรุมอยู่แล้ว
ลุงแกพอได้ยินว่าเมียผมให้เย็ดได้แกรีบถอดกางเกงกันเลยควยแต่ละคนทั้งใหญ่ทั้งยาวกลัวเมียผมจะติดใจจัง จากนั้นลุงแกไม่รีรอแล้วครับพอแกเสียบได้แกก็กระเด้าหีเมียผมไม่ยั้งเลยแต่แกยังไม่อยากแตกแกเลยชักออกมาแล้วให้ลุงอีกคนเข้าไปแทนลุงอีกคนก็แทงมิดแท่งแต่ลุงแกกระเด้าหีเมียผมซะแคมปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะแก้เลย แต่ดูเหมือนเมียผมจะชอบมาก ๆ เธอครางไม่หยุดเลย ลุงอีกคนที่ขยำนมเธออยู่ก็ก้มลงไปดูดปากกับเมยผมซึ่งเมียผมไม่ขัดขืนอะไรเลยพอลุงคนนี้เร่งเครื่องจนเสร็จลุงอีกคนก็ขอเข้าต่อทันทีคราวนี้ลุงแกไม่พักแล้วแกกระเด้าจนลืมอายุเลยเมียผมก็เด้งรับทุกจังหวะจนลุงแกเสร็จไปอีกคน คืนนั้นลุงสองคนแกขอบคุณเมียผมกันใหญ่เลยแกบอกว่าไม่ได้เย็ดหีสวย ๆ แบบนี้มานานแล้วเคยแต่ไปเย็ดกะหรี่ไม่มันเท่ากับเย็ดหีแฟนผมเลย