เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แฟนกี้มาเล่าให้ฟัง ช่วงนั้นกี้ต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัดพอดี พวกเพื่อนแฟนก็เลยชวนแฟนกี้ไปตีกระหรี่ เพราะช่วงที่กี้ไม่อยู่แฟนกี่มันก็ดูหนังอาร์ไทยช่วยตัวเอง เพื่อนมันก็คงสงสารที่เห็นมันดูแต่หนังอาร์ไทย แล้วกี้ก็ไม่ได้ว่าอะไรแค่ขอให้ป้องกันให้ดี แฟนกี้มันก็ดีใจเพราะมันบอกเบื่อที่จะดูหนังอาร์ไทยแล้ว เพื่อนแฟนกี้ก็เลยบอกให้คนอื่นไปเปิดโรงแรมรอแล้วให้ไอ้จีคนที่หน้าตาดีที่สุดไปหากระหรี่มา ระหว่างที่รอเพื่อนพวกมันก็เปิดหนังอาร์ไทยบิ้วอารมณ์ก่อน จนพวกเพื่อนแฟนกี้เสียน้ำให้กับหนังอาร์ไทยไปคนละน้ำแล้ว
ส่วนไอ้จีก็หากระหรี่แถว RCA ได้เป็นเด็กน่าจะอายุไม่เกินสิบแปด ตัวเล็ก ๆ ขาว ๆ หน่อย พอตกลงราคากันได้เรียบร้อย ก็พอน้องเขามาที่โรงแรมแต่พอเปิดประตูเข้าไปน้องเขาก็งง แล้วจะกลับแต่พวกเพื่อนแฟนก็ขู่น้องไว้ แล้วบอกว่าถ้ายอมให้เย็ดอ่ะจะให้เพิ่มอีกห้าพัน แล้วถ้าทำตามที่พวกเขาขอได้จะให้เพิ่มอีกสามพัน แต่น้องเขาดูจะไม่เชื่อไอ้จีมันเลยควักตังไปให้ก่อนสามพัน น้องเขาเลยยอมเชื่อใจพวกมันเลยรีบถอดเสื้อผ้าน้องออกจนหมดเลย เพื่อน ๆ แฟนต่างช่วยกันปลุกอารมณ์ให้น้องกันใหญ่เลย จนน้องเผลอครางออกมาเลยเพราะไอ้จีมันเอานิ้วแยงเข้าไปในหีน้องเขาแล้ว
จนพวกมันจับน้องเขานอนลงแล้วก็เริ่มรุมเย็ดน้องเขาทันทีไอ้คนแรกมันแทงเข้าที่เดียวมิดแท่งเลยจนน้องเขาซู้ดปากตามจังหวะที่มันกระเด้าเลย เย็ดได้ไม่นาน้ำก็แตกคารูน้องเขาเลย แล้วคนต่อไปมันก็เข้ามาเย็ดต่อแต่คนนี้ควยมันฝังมุกด้วยกระเด้าทีน้องเขาก็ส่ายหีตามตลอดดูแล้วคงจะเสียวแน่ ๆ คนที่สามก็เข้ามาต่อทันทีแล้วไอ้จีมันก็เดินไปที่รถมันเอากระเป๋าตังน้องเขาพร้อมเงินมัดจำและเงินน้องไปจนหมด แล้วก็จับน้องเขาไปขึ้นบนรถโดยที่บนรถคนก็ยังวนเย็ดน้องเขาอยู่แบบนั้นจนน้องสลบคาควยไปเลย
แล้วพวกเพื่อนแฟนก็พาน้องเขาไปเย็ดในซอยที่ไม่ค่อยมีคนผ่านเท่าไหร่พอลงไปเท่านั้นแหละน้องเขาก็จะหนีแต่พวกเพื่อนแฟนจับไว้ได้ แล้วก็ช่วยกันล็อคให้เพื่อนตัวเองเย็ดน้องเขาอีกพวกมันชอบใจกันใหญ่เลยแถมไอ้จียังเอานิ้วแยงเข้าไปในตูดน้องเขาด้วยน้องเขาร้องใหญ่เลย แต่พวกนั้นไม่มีท่าทีสงสารใด ๆ บอกว่าอยากจะช่วยฝึกให้น้องเขาได้เป็นกระหรี่มืออาชีพ จนตอนนี้น้องเขาโดยเย็ดทั้ง ทั้งตูด แถมปากก็ยังต้องอมควยอยู่อีก พอคนไหนแตกก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ น้องโดนแสนวิชอยู่เกือบสองชั่วโมงได้กว่าพวกมันจะหมดแรงกัน พอทุกคนพอใจแล้วเพื่อนแฟนมันก็ขับรถไปตามพวกก่อสร้างที่อยู่ในซอยนี้ที่กำลังนั่งกินเหล้ากันอยู่บอกว่ามีกระหรี่ให้เย็ดฟรีเอามั้ยตอนแรกเหมือนเขาจะงงแต่ก็ขึ้นรถมากับไอ้จี แต่พอถึงที่พวกพี่เขาขอบคุณพวกเพื่อนแฟนกันใหญ่เลย ตอนนี้ก็ไม่รู้เลยว่าน้องคนนั้นเป็นยังไงบ้าง