สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและแล้วเราก็ได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งนึงแล้วนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆได้พบเจอกันที่ฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสิ่งดีๆมาฝากเพื่อนๆเช่นเคยนะนอนและในวันนี้นะคะดิฉันขอเอาใจสายนอนดึกด้วยหัวข้อเรื่องที่ว่าถึงเวลาบอกลาขอบตาดำค่ะในปัจจุบันนี้นะคะเพื่อนๆหลายคนน่ะมักจะนอนดึกหรือนอนเช้าก็เลยซึ่งส่งผลทำให้ใต้ขอบตาของเพื่อนนั้นมีสีดำคล้ำดูไม่น่ารักเหมือนดาราในหนังโป๊แน่นอนเขาว่าการที่ขอบตาของคนๆนั้นมีสีดำคล้ำจะทำให้เพื่อนๆนั้นดูโทรมได้มากเพื่อนๆคงไม่อยากให้ตัวเองดูโทรมและไม่น่ารักไม่สวยเหมือนดาราในหนังโป๊ใช่ไหมนะคะดังนั้นวันนี้เพื่อนๆควรที่จะรักษาและบำรุงใต้ขอบตาที่ดำคล้ำให้กลับมาขาวเหมือนดาราในหนังโป๊เหมือนเดิมและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีเปลี่ยนใต้ตาที่หมองคล้ำให้กลับมาดูขาวและดูดีเหมือนดาราในหนังโป๊กันค่ะ
ประการแรกไข่ต้มในตอนนี้นะคะดิฉันเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงจะเริ่มสงสัยว่าไข่ต้มมันมีส่วนช่วยทำให้ใต้ตาของเรานั้นหายดำคล้ำได้อย่างไรมาหาดิฉันจะบอกวิธีให้วิธีให้ง่ายนะคะเพียงเพื่อนๆต้มไข่ให้สุกแล้วนำไข่ที่สุดแล้วนั้นมาคลึงบริเวณใต้ตาเขาเป็นเพื่อนแนะนำว่าต้องเป็นไข่ที่ยังร้อนอยู่เท่านั้นนำไข่ใส่ในผ้าแล้วประคบบริเวณถุงใต้ตาเพียงเท่านี้ก็จะทำให้ถุงใต้ตาที่ดำคล้ำกลับมามีความขาวใสสอนดาราในหนังโป๊อีกครั้งหนึ่งแล้วค่ะแต่เขาบอกนะคะว่าให้เพื่อนทำอย่างเป็นประจำรับรองว่าใช้เวลาไม่นานแน่นอนค่ะ
ประการที่สอง แตงกวาวิธีนี้นะคะถือว่าเป็นวิธียอดฮิตของคุณสาวๆเลยก็ว่าได้เพราะไม่ว่าจะไปทางทิศใดเราจะเห็นได้อย่างสม่ำเสมอเลยคือการนำแตงกวามาบริเวณดวงตาและวิธีทำนะคะเพียงไม่มีเพื่อนนำแตงกวาที่เพื่อนๆหาซื้อมาไปล้างน้ำให้สะอาดหมดจดแล้วผ่าเป็นแว่นๆแล้วนำแตงกวานะคะไปแช่ช่องฟรีซให้มีความเย็นมากๆเมื่อได้ความเย็นเพียงพอต่อความต้องการแล้วให้เพื่อนๆนำแต่วันนั้นมาตรงบริเวณรอบดวงตาเพื่อนค่ะโดยแตะทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีหรือจนกว่าแต่กว่าจะหายเย็นค่ะรับรองว่าวิธีนี้จะทำให้เพื่อนๆมีดวงตาที่ขาวมากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ
ประการที่สาม น้ำแข็งแน่นอนเขาว่าน้ำแข็งมีส่วนช่วยทำให้ถุงใต้ตาของเพื่อนนั้นหายคล้ำด้วยวิธีง่ายๆนะคะเพียงเพื่อนำน้ำแข็งมาวางไว้บนผ้าขนหนูบางๆแล้วนำมาประคบหรือวางทิ้งไว้ที่ดวงตาประมาณ 20 นาทีความเย็นของน้ำแข็งจะทำให้รอยดำที่ปรากฏอยู่ใต้ดวงตาลดลงไปได้อย่างง่ายดายเป็นยังไงกันบ้างคะกับวิธีที่สามารถลดรอยคล้ำใต้ดวงตาถ้าเพื่อนๆทำอย่างเป็นประจำรับรองว่าไม่เกิน 1 เดือนเห็นผลได้อย่างชัดเจนแน่นอนค่ะ