สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆได้กลับมาพบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องดีๆสาระดีๆมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าวิธีเปลี่ยนปากดำให้กลับมาอมชมพูอีกครั้งแน่นอนค่ะว่าปากของเพื่อนนั้นแต่หลายคนก็มีสีดำคล้ำไม่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกหนังโป๊ฝรั่งน่าสงสัยไหมคะที่เพื่อนๆไม่เคยดูดบุหรี่แต่กลับมีปากที่ดำคล้ำไม่น่าจุ๊บเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ฝรั่ง และปัญหาปากดำนะคะอาจเป็นปัญหาใหญ่ๆสำหรับเพื่อนหลายๆคน ดังนั้นวันนี้นะคะดิฉันจึงนำเคล็ดลับดีๆที่สามารถช่วยให้ปากที่ดำคล้ำกลับมามีสีชมพูเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ฝรั่งมาฝากค่ะ ซึ่งรับรองว่าวิธีที่ดิฉันนำมาฝากและจะปฏิบัติตามได้ง่ายๆไม่ยากซึ่งเห็นผลจริงรับรองและว่าเพื่อนๆที่ทำพิธีที่จะนำเสนอจะมีปากที่สวยอมชมพูเหมือนกับพระเอกนางเอกในหนังโป๊ฝรั่งแน่นอนค่ะและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการบำรุงรักษาริมฝีปากของเรากันเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรก ลิปมันช่วยได้ แน่นอนค่ะว่าเล็กมันนะคะมีส่วนช่วยที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเพื่อนได้เป็นอย่างดีซึ่งสาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากของเพื่อนดำไม่ดูสวยเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ฝรั่งก็คืออาการปากแห้งและเพื่อนๆหลายๆคนนะคะเมื่อมีอาการปากแห้งแล้วเนี่ยก็ชอบที่จะใช้ลิ้นน่ะไปเรียนเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแต่มันจะดีกว่าไหมคะถ้าเพื่อนๆเลิกเรียนริมฝีปากแต่หันมาทานลิปมันแน่นอนค่ะว่ารีบมานะคะไม่ได้มีสรรพคุณเพียงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างเดียว แต่ยังมีส่วนช่วยบำรุงรักษาให้ริมฝีปากที่ดำคล้ำอำเภอนั้นกลับมาอมชมพูได้อีกด้วยค่ะ
ประการที่สอง ลองหันมาสครับริมฝีปากของเพื่อนดูสิคะ แน่นอนค่ะว่าเมื่อเพื่อนๆนะคะมาสครับริมฝีปากก็จะมีส่วนช่วยทำให้ริมฝีปากที่ดำคล้ำของเพื่อนๆนั้นกลับมามีสีอมชมพูมากยิ่งขึ้นเพราะการสครับปากนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องการบำรุงรักษาและมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าๆออกไปแต่เรื่องสูตรการสครับริมฝีปากนั้นมีอยู่ในอินเทอร์เน็ตมากมายหลายสูตรเลยค่ะหรือว่าเพื่อนๆนะคะจะไปซื้อแผ่นมาร์คมาเลยก็ได้ค่ะได้ผลเหมือนกัน
ประการที่สาม ดื่มน้ำอย่างเป็นประจำแน่นอนเขาว่าน้ำดื่มนั้นมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกายของเพื่อนได้เป็นอย่างดีดังนั้นเพื่อไม่สมควรมองข้ามการดื่มน้ำนะคะรับรองว่าทั้งริมฝีปากของคุณเพื่อนและผิวพรรณของเพื่อนนั้นจะกลับมามีความชุ่มชื้นนุ่มใหญ่แน่นอนค่ะ