สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนได้แล้ววันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าเคล็ดลับเพิ่มความแซ่บในเรื่องบนเตียงแน่นอนว่าคุณสาวๆและคุณหนุ่มๆคงไม่มีใครกล้าที่จะปฏิเสธว่าตัวเองก็ชอบการมีเซ็กส์แบบในคลิปโป๊ที่เร่าร้อนมากกว่าการมีเซ็กส์แบบในคลิปโป๊แบบอ่อนโยนแต่ก็ใช่ว่าคุณหนุ่มๆสาวๆจะไม่มีใครชอบเซ็กส์แบบในคลิปโป๊อย่างอ่อนโยนเลย แต่ส่วนมากก็มักที่จะชื่นชอบและมีความต้องการแบบในคลิปโป๊ที่เร่าร้อนอย่างแน่นอน ดังนั้นวันนี้ค่ะดิฉันได้รวบรวมวิธีและเคล็ดลับที่จะเพิ่มความเร่าร้อนให้กับเซ็กแบบในคลิปโป๊ของคุณเพื่อนๆ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูเคล็ดลับแรกเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรบ้าง
ประการแรก เปิดฉากด้วยการเข้าไปเล้าโลมคุณหนุ่มๆเองโดยไม่ต้องรอให้คุณหนุ่มๆเป็นฝ่ายเข้ามาเปิดเกมรุกก่อน เคล็ดลับก็เลยนะคะถ้าคุณสาวๆทำตามที่ฉันบอกจะทำให้เซ็กส์ในคลิปโป๊นั้นมีแต่ความสุขเพราะเชื่อเลยค่ะว่าร้อยทั้งร้อยของผู้ชายมักจะชอบให้คุณสาวๆของเขาเข้าไปเล้าโลมเปิดฉากจูบกอดซุกไซร้ตามอวัยวะต่างๆของเขาก่อน เพราะถ้าเพื่อนลองเปิดฉากลุกก่อนนะคะจะทำให้คุณผู้ชายนั้นพึงพอใจและมันทำให้เขาเห็นว่าคุณนั้นเป็นมือโปรแค่ไหนและมันจะยิ่งทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นและสายตาของพวกเขาเลยล่ะค่ะ
ประการที่สอง คณะบรรเลงเพลงรักสาวๆอาจจำเป็นจะต้องมีการส่งเสียงออกมาบ้านเพื่อนๆได้ไหมคะว่าเสียงครางของเพื่อนนั้นสามารถเพิ่มความต้องการทางเพศของคุณหนุ่มได้มากยิ่งขึ้นเพราะเสียงครางของคุณนั้นเป็นยาไวอากร้าชั้นดีที่สามารถทำให้คุณหนุ่มอยากจะกระแทกคุณจนจมเตียง
ประการที่สาม พูดคุยกับเขาขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับเขา แต่เรื่องที่คุณสาวๆควรจะเอ่ยปากพุดนั้นคือคำชม หรือคำพูดที่ใช้ยั่วยวนอารมณ์ของเขาได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น พูดชมถึงขนาดอันใหญ่โตของน้องชายของเขา หรือจะเป็นการเอ่ยปากชมถึงลีลาที่แสนจะดุดันของเขาที่มีต่อคุณ หรือรวมไปถึงคำพูดที่แสดงความต้องการของตัวคุณเอง อย่างเช่น แรงๆขึ้นอีกได้ไหมคะ ตรงนั้นแหละค่ะเสียวมาก ขอแบบนี้ได้ไหมคะ ขอแบบนั้นได้หรือเปล่า เชื่อเถอะค่ะคำพูดแบบนั้นเป็นอะไรที่ผู้ชายร้อยทั้งร้อยมักจะชอบเพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณชื่นชอบในลีลาของเขาเป็นอย่างมากและมันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณผู้ชายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย