ปั๊มน้ำมันมีไฟสว่างพอประมาณ สังเกตุได้ว่าไม่ได้เปิดทุกดวงเพราะว่าปั๊มปิดให้บริการไปแล้ว เธอไม่ได้สนใจสิ่งเร้ารอบข้าง ทำใจดีสู้เสือเดินตรงเข้าไปในห้องน้ำทันที แต่ในจังหวะนั้นเอง ที่ส่วนหน้าของห้องน้ำที่เป็นอ่างล้างหน้าที่มีกระจก ซึ่งหันออกมาหาเธอพอดี กำลังมีเด็กปั๊มคนหนึ่ง นั่งอยู่บนแท่นของอ่าง ยกขาทั้งสองข้างขึ้นเหยียบแยกออกและกำลังกำควยชักว่าวกับหนังโป๊ฝรั่งด้วยใบหน้าที่เสียวซ่าน เธอเดินไปเห็นทุกๆ อย่างเข้าเต็มตาจนถึงกับชะงัก แล้วส่งเสียง อุ๊ย ออกมา การกระทำของเธอทำให้ชายหนุ่มคนนั้นตกในแล้วเอามือปิดควยของเขาแล้วหุบขาทันที สีหน้าของเขานั้นซีดเผือด แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม มันไม่ทันแล้วจริงๆ เพราะว่าเขายังคงควยแข็งอยู่ ควยใหญ่และยาวขนาด 7 นิ้วเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งนั้น อุ้มมือของเขาไม่สามารถปิดมันได้มิดชิดเลยจริงๆ
แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นสถานการณ์ที่ลามก แต่ลึกๆ ในใจของก้อยกลับรู้สึกน้ำลายไหล และเกิดความเงี่ยนขึ้นมาทันที ควยใหญ่ขนาดนั้น ใครเห็นแล้วไม่อยากบ้างให้มันรู้ไป
“พี่ครับ ผมขอโทษครับ อย่าเอาไปฟ้องเจ้าของปั๊มนะไม่งั้นผมโดนไล่ออกแน่เลย” ชายหนุ่มพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ไม่รู้ดีเท่าไหร่ แต่ถึงอย่างนั้นสีหน้าของเขาเองก็ยังไม่หายซีด เมื่อมองว่าทุกๆ อย่างกำลังเข้าทางเธอ ก้อยเลยเดินตรงเข้าไปหาเขา ยืนอยู่ตรงหน้า จ้องมองใบหน้าอันคมสันได้รูป ลงมาจนถึงลำควยของเขา
“ถ้าไม่ให้พี่บอก ต้องให้พี่จับนะ…กล้าไหมล่ะ ?” สีหน้าของเขาเปลี่ยนกลับมาเป็นปกติทันทีเมื่อเห็นว่าเธอไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องเสื่อมเสียอะไร
“พี่ทำได้เท่าที่พี่อยากจะทำเลยครับ ผมกำลัง…เอ่อ” เขาไม่ได้พูดต่อคำว่าเงี่ยนออกมา แต่ว่าทันทีที่เอามือออก ควยของเขาก็กระดกขึ้นลงต่อหน้าต่อตาของเธอพร้อมกับน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลเยิ้มตรงหัวควยของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่เธอจะเอื้อมมือไปชักว่าวให้เขาไม่กี่ครั้ง แล้วก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันทีเหมือนฉากในหนังโป๊ฝรั่งที่เขาดู
“แค่นี้คงไม่พอใจพี่แล้วละ” เธอว่า ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอลงไปช้าๆ เพราะมั่นใจว่าถนนเส้นนี้ไม่มีใครเข้ามาแน่นอน เธอค่อยๆ ใช้สองมือวางยันไว้กับผนัง แล้วยกสะโพกขึ้นมา แล้วบอกกับเขาไปตรงๆ ว่า “งั้นเย็ดพี่สิ…เย็ดให้เสียวๆเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งนะ แล้วเรื่องนี้จะเป็นความลับ”
ในสายตาผู้ชาย มีหรือ ที่เขานั้นจะปฏิเสธการนำเสนอตัวเองแบบนี้ ชายหนุ่มกระโดดลงมาก่อนที่จะคว้าบั้นท้ายของเธอเอาไว้ก่อนที่จะเลื่อนมือไปจับเอวของเธอดึงเข้ามา แม้ว่าอยากจะเห็นหีชมพูของเธอและอยากจะเลียหีของเธออีกสักหน่อย แต่ความเงี่ยนก็ข้ามขั้นไปไกลแล้ว ลำควยของเขาค่อยๆ สวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอทันที
ร่างกายของเธอถูกบดเบียดจนแนบผนัง ก่อนที่ร่างกายของเขาจะประชิดเข้ามาแล้วกระแทกควยเข้าไปอีกครั้งมิดลำ เสียงครางของชายหนุ่มดังแว่วขึ้นมาที่ข้างหู ก่อนที่น้ำควยจะแตกในเวลาเดียวกับที่ร่างกายของทั้งสองแนบชิดกัน ในบริเวณปั๊มน้ำมันแห่งนี้ จนความเสียวซ่านเอ่อล้น ก้อยถึงกับลืมไปเลยว่าเธอมาที่นี่เพื่ออะไร