ซิสคะคุณเคยนึกกันบ้างมั้ยว่าทำไมคุณจีบหนุ่มคนไหนมันก็ไม่สมหวังสักทีซึ่งหากคุณคือคนนึงที่นึกเช่นนั้นเราว่าคุณมาได้ถูกที่แล้วล่ะเพราะในวันนี้เราได้นำทางออกดีๆมาเสนอพวกคุณกันแต่ก่อนอื่นเราอยากจะบอกคุณเอาไว้ก่อนเลยนะว่าการที่คุณจีบหนุ่มๆคนไหนก็ไม่สมหวังสักทีนั้นบางทีมันอาจจะเป็นเพราะตัวคุณเองก็ได้นะแล้วคุณเคยลองมองมาที่ตัวเองบ้างหรือเปล่าว่าตัวคุณเองมีนิสัยที่ทำให้หนุ่มๆเขาไม่อยากเข้าหาหรือไม่กล้าดูหนังAVญี่ปุ่นมาใหม่รึไม่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้รู้ตัวเองสักทีนั้นทางเราจึงได้เอานิสัยที่ทำให้คุณจีบหนุ่มๆไม่ติดมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีนิสัยไหนกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า
ข้อหนึ่ง เยอะตั้งแต่เพิ่งเริ่ม สำหรับสาวๆที่ตื๊อหนุ่มๆตั้งแต่เริ่มรึบุกเข้าหาเขาโดยที่เขาไม่ได้ตั้งตัวนั้นบอกเลยว่าการทำเช่นนี้จะทำให้เขาไม่อยากเข้าหาคุณอย่างแน่นอนและก็อย่าหวังว่าเขาจะมาดูหนังAVญี่ปุ่นมาใหม่กับคนอย่างคุณเชียวเพราะการที่คุณตื๊อเขามันไม่ได้ทำให้เขารำคาญคุณเท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่อยากคบหากับคุณอีกด้วยซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งนิสัยที่ไม่ดีที่จะทำให้คุณจีบหนุ่มๆไม่ติดเช่นเดียวกันเพราะงั้นแล้วทางที่ดีคุณควรรีบเปลี่ยนนิสัยจะดีกว่านะ
ข้อสอง เพ้อไปไกลว่าเขาจริงใจกับคุณ หากคุณกับเขาเพิ่งจะคุยกันได้แป๊บนึงโดยที่คุณยังไม่ได้ดูหนังAVญี่ปุ่นมาใหม่กับเขาเลยสักครั้งนั้นคุณอย่าเพิ่งเพ้อไปไกลว่าเขาคนนั้นจะจริงจังและจริงใจกับคุณเด็ดขาดเพราะเมื่อคุณคิดแบบนั้นมันอาจจะทำให้คุณต้องกลายเป็นคนที่แอบชอบและอยากดูหนังAVญี่ปุ่นมาใหม่กับเขาอยู่ฝ่ายเดียวอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังส่งผลให้คุณจีบเขาไม่ติดอีกด้วยเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่หนุ่มๆจะหนีไปจากคุณนั้นก็อย่าเพิ่งเพ้อไปไกลเชียวล่ะ
ข้อสาม เอ่ยถามถึงคนเก่าๆของเขา ถ้าหนุ่มๆที่คุณคุยและดูหนังAVญี่ปุ่นมาใหม่ด้วยนั้นเขาเลิกกับคนเก่าๆไปนานแล้วก็อย่าได้ไปถามถึงหรือคอยแซะให้เขาได้ยินเด็ดขาดเพราะการที่คุณทำอย่างนั้นมันก็เหมือนเป็นการไปซ้ำเติมเขานั่นและและบอกเลยว่านั่นจะทำให้เขาไม่อยากคบหาและดูหนังAVญี่ปุ่นมาใหม่กับคนอย่างคุณแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจีบหนุ่มๆให้ติดนั้นเราแนะนำว่าควรชวนเขาคุยเรื่องอื่นๆแทนเรื่องคนเก่าของเขาจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็มีโอกาสทำให้คุณจีบเขาติดแล้วและนี่ก็คืออีกหนึ่งนิสัยที่จะทำให้คุณจีบพวกหนุ่มๆไม่ติดเช่นกันดังนั้นหากพวกคุณได้รู้กันอย่างนี้แล้วก็ควรรีบเปลี่ยนนิสัยของคุณน่าจะดีกว่านะ