สาวๆคนใดที่กำลังนึกสงสัยว่าทำไมหนุ่มคนนั้นมักจะมาแกล้งคุณหรือคุยดีกับคุณนั้นเราแนะนำว่าคุณต้องมาดูบทความในครั้งนี้แล้วล่ะเพราะเราจะพาคุณไปหาคำตอบไปพร้อมๆกันซึ่งถ้าหนุ่มคนนั้นมีท่าทีเหล่านั้นออกมาบ่อยๆเราบอกได้เลยว่ายังไงเขาก็ต้องชอบคุณอยู่แน่นอนเพราะงั้นแล้วถ้าคุณเองก็ชอบและอยากดูหนังโป๊เกย์กับเขาเช่นกันนั้นก็ควรพูดความในใจกับเขาไปซะแต่ถ้าไม่ก็อย่าได้ไปยุ่งกับเขาเด็ดขาดเพราะมันอาจทำให้คุณทุกข์ใจแต่ทว่านอกจากนี้สำหรับสาวๆที่ไม่ทราบว่าเขาชอบคุณหรือไม่นั้นงั้นวันนี้เรามาดูพฤติกรรมของหนุ่มๆที่กำลังหลงรักคุณกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกัน
ข้อหนึ่ง เขามักจะช่วยคุณทุกรอบ หากเขาคนนั้นมักจะมาช่วยคุณในยามที่คุณเดือดร้อนก่อนใครๆแม้ว่าเรื่องนั้นมันจะเล็กน้อยรึไม่นั้นนี่มันก็คืออีกเรื่องนึงที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนแล้วว่าเขากำลังแอบชอบและอยากจะดูหนังโป๊เกย์กับคุณอย่างแน่นอนซึ่งถ้าคุณเองก็ชอบเขาเหมือนกันเราว่านี่มันคือโอกาสที่ดีเลยล่ะที่คุณจะสานต่อความสัมพันธ์กับเขาแต่ทว่าในทางกลับกันหากคุณไม่ได้ชอบเขาก็ควรปล่อยเขาไปและอย่าได้ให้ความหวังเขาเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นจากที่เขาเคยชอบคุณมันอาจจะทำให้เขาเกลียดและไม่อยากดูหนังโป๊เกย์กับคุณแทนก็ได้
ข้อสอง มักจะเอ่ยถึงคุณให้ผู้อื่นฟังบ่อยๆ ไม่ว่าเขาจะตั้งใจรึไม่หากเขาเอาแต่เอ่ยถึงคุณให้ผู้อื่นฟังและในสมองเขาก็มีแต่เรื่องคุณนั้นนี่มันก็บ่งบอกได้อย่างหนึ่งแล้วว่าเขาอาจจะชอบและอยากดูหนังโป๊เกย์กับคุณอยู่นั่นเองโดยเฉพาะถ้าเขาพูดถึงคุณกับเพื่อนสนิทนั้นนั่นก็แปลได้แล้วว่าเขาทั้งชอบและจริงจังกับคุณอย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าหนุ่มๆของคุณกำลังเป็นเช่นนี้อยู่ก็รับรู้เอาไว้ได้เลยว่าคุณกำลังโดนเขาแอบชอบอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังหมายความว่าเขาอยากคบหาและมีอนาคตกับคุณอีกด้วยนะ
ข้อสาม เขามีแพลนที่จะทำนู่นนี่ด้วย ถ้าหนุ่มๆที่คุณคุยและดูหนังโป๊เกย์ด้วยเขามักจะมีแพลนไปทำนู่นนี่กับคุณอยู่เสมอเพื่อให้อยู่กับคุณได้นานๆนั้นนี่มันก็ชัดอย่างมากที่สุดแล้วว่าเขาชื่นชอบคุณอยู่แน่ๆซึ่งถ้าคุณเองก็รู้สึกดีๆกับเขาเราแนะนำว่าให้คุณเปิดใจคุยกับเขาไปเลยจะดีกว่าเพียงหรือถ้าไม่ชอบก็ควรหนีจากชีวิตของเขาไปให้ไกลซะดีกว่านะเพราะท้ายที่สุดคุณอาจจะทำให้เขาเสียใจอย่างมากเลยก็ได้นะและนี่ก็คืออีกหนึ่งพฤติกรรมของหนุ่มๆที่กำลังชื่นชอบและอยากดูหนังโป๊เกย์กับคุณที่คุณสามารถเห็นมันได้บ่อยๆเช่นเดียวกัน